Giới thiệu về Nhiếp Phong Photo

Nhiếp Phong Photo - Lưu giữ lại từng khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

Tận tình và sẵn sàng tiếp đón bạn ngay từ lần đầu đặt chân đến Nhiếp Phong Photo, bạn sẽ có cảm giác mình đang đến nhà một người bạn và người bạn ấy sẵn lòng chia sẻ và giúp bạn chăm lo ngày cưới thật chu toàn. Đó là ấn tượng đầu tiên của hầu hết khách hàng khi tìm đến Chúng tôi, với mong muốn lưu lại những dấu ấn đẹp nhất cho ngày cưới của họ.

Nhiếp Phong Photo - Lưu giữ lại từng khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.


Tất cả những yêu cầu của các bạn dều được đáp ứng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật, ảnh chân dungảnh sự kiện Nhiếp Phong Photo đã thực hiện hơn 1000 album ảnh trong lĩnh vực cưới. Vì vậy bạn sẽ được xem qua rất nhiều ảnh cưới mà Nhiếp Phong Photo thực hiện trước đây với nhiều ý tưởng độc đáo. Phong cách chụp ảnh tự nhiên với tông màu hiện đại, cũng là xu hướng trong năm nay, tạo cho bạn niềm thích thú khi đắm chìm trong những bức ảnh giàu cảm xúc của các cô dâu chú rể.

Nếu bạn thích phong cách tự nhiên, Nhiếp Phong Photo là một lựa chọn lý tưởng và thiết thực bởi các nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm và đầy niềm đam mê với hình ảnh, luôn tìm kiếm những khoảnh khắc thật đắt, chớp lấy những khung hình cảm xúc nhất và cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xem album ảnh cưới.

Ngoài chụp ảnh cưới, Nhiếp Phong Photo còn có một dịch vụ rất riêng, đó là cô dâu và chú rể sẽ tha hồ chọn lựa những bộ trang phục mà mình yêu thích dùng để chụp ảnh cưới, tất cả những bộ trang phục đó cô dâu chú rể sẽ tự chọn và mua tại các cửa hàng, shop mà mình thích, sau khi thực hiện xong bộ ảnh Nhiếp Phong Photo sẽ mua lại toàn bộ số trang phục mà cô dâu chú rể đã mua trước đó. Điều này giúp cô dâu và chú rể thỏa sức chọn lựa phong cách phù hợp. Phong cách trang điểm tự nhiên, hoa cưới đơn giản phù hợp với ngày cưới sẽ là những điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngày cưới của bạn thêm phần đằm thắm.

Luôn chăm sóc chu toàn cho ngày cưới của lứa đôi, Nhiếp Phong Photo sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói từ chụp ảnh, thuê và bán áo cưới,trang điểm, hoa cưới trước và cả trong ngày cưới. Dù bạn chọn một hoặc nhiều dịch vụ, hay chỉ chụp ảnh cưới thì bạn cũng được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. Chính vì vậy, các khách hàng đến với Nhiếp Phong Photo đều cảm thấy hài lòng và thường chia sẻ gợi ý cùng bạn bè có ý định cưới trong tương lai.

Tiết kiệm, phù hợp với tất cả mọi người

Dịch vụ cưới trọn gói của Nhiếp Phong Photo hướng đến việc tiết kiệm hơn cho cô dâu chú rể, bảo đảm bao quát các dịch vụ cơ bản cần có khi chụp ảnh cưới. Với nhiều mức giá khác nhau, cô dâu chú rể có thể cân đối ngân sách phù hợp mà vẫn bảo đảm có đủ những dịch vụ cần thiết. 

Bên cạnh đó, các điểm mạnh như địa chỉ dễ tìm, rõ ràng, gần trung tâm thành phố cùng với các kênh liên lạc đa dạng cũng giúp Nhiếp Phong Photo duy trì kết nối với cô dâu chú rể một cách mật thiết nhất.

Liên tục mang đến những hài lòng cho các cô dâu chú rể tương lai, trở thành một người bạn đồng hành để thấu hiểu những nỗi niềm của bạn, Nhiếp Phong Photo đã dần chiếm trọn trái tim của những cô dâu chú rể thích tìm kiếm những cảm xúc tự nhiên để ghi dấu kỷ niệm đẹp cho ngày trọng đại của cuộc đời.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

NHIẾP PHONG PHOTO
Hotline: 0907 853 919 - 0906 903 035
Địa chỉ: 61/4 Thạch Lam, F.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin tức và sự kiện

Album đã thực hiện

  • Album ngoại cảnh tại Hồ Cóc
  • Bình Quới Về Đêm
  • Album cưới tại Phim Trường VOW
  • Album cưới Nhà Thờ Đức Bà kết hợp Nhà Hàng